2007/Apr/25

สวัสดี จ้า (มาอัพเเล้วจ้า)หุหุ ^^

ไม่ได้มาอัพ จะกลายเป็น ห้องร้างเเล้วT^T

เลย มาอัพ อัพซะเลยTT^TT(คิดถึงจัง)

วันจะ มาอัพหนังเพิ่งผ่าน หน้าจอบ้านเรา^^

ของชาวเเดนโสม ในเรื่อง(a Millionaires First Love)รักสุดท้ายของนายไฮโซ

รูปจ้า

สวยชะมัดเลย

หุหุ นางเอก เราหน้าร๊ากจังเลย

ภาพตอนที่พระเอกให้นางเอก

อธิฐาน ของบอกสวยมาก

^///^อายจังเล ภาพนี้เเต่ชอบสู๊ดๆๆเลยน๊า เป็นตอนที่พระเอกถามว่าทำไหม?คนเราต้องหลับตา ตอนจูบ เเล้วนางเอกกตอบว่าพราะมัน ทำให้เราเคลิ้มนะ^^ ชอบๆๆ

รักสุดท้ายของนายไฮโซ A Millionaires First Love: เรื่องราวของ แจ คยอง (ฮยองบิน) เด็กหนุ่มลูกเศรษฐีที่ถูกเลี้ยงอย่างตามใจและไม่ค่อยเอางานเอาการ ตอนนี้เขาเรียนอยู่ปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมแล้วแต่ก็นานๆ ทีถึงจะโผล่เข้าห้องเรียนสักครั้ง ที่เป็นแบบนี้ไม่ใช่เพราะว่าเขาไม่มีความอยากเรียนแต่เป็นเพราะเขารู้ตัวว่าไม่จำเป็น ที่จะต้องมาคร่ำเคร่งเรียนให้หนักต่างหาก และในวันเกิดครบสิบเก้าปีของเขา แจ คยอง ก็จะกลายเป็นมหาเศรษฐีแล้ว ซึ่งก็ต้องขอบคุณปู่ของเขาที่ทิ้งมรดกไว้ให้ แต่ก่อนจะถึงวันที่เขาจะได้เป็นมหาเศรษฐีนั้น ทนายประจำตระกูลก็ได้ค้นพบเงื่อนไขที่ซ่อนไว้ในพินัยกรรม นั่นก็คือ แจ คยอง จะได้ทรัพย์สมบัติทั้งหมดไปครอบครองก็ต่อเมื่อเขาสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนโบรัมเท่านั้น... โรงเรียนโบรัมมันอยู่ที่ไหนกันล่ะนี่....

โบรัมเป็นเพียงเมืองชนบทแห่งหนึ่งซึ่งห่างไกลจากชีวิตอันสะดวกสบายของแจ คยอง มากโข และเด็กหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงมาอย่างประคบประหงมก็ ไม่มีทางเลือกนอกจากจำใจย้ายไปสู่สังคมชนบทเล็กๆแห่งนี้ ที่ซึ่งแม้แต่บัตรเครดิตของเขาก็ใช้ไม่ได้และเขายังไม่สามารถขับรถสปอร์ต ของเขาได้อีกด้วย แต่ท่ามกลางคนบ้านนอกหลังเขาเหล่านี้ แจ คยอง ก็ได้พบกับเด็กสาวที่ชื่อ อุน ฮวาน (ลี ยอง ฮี) ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวที่ แจ คยอง สามารถมองเห็นถึงความแตกต่างบางอย่าง...ที่พิเศษ...บางอย่างซึ่งอาจเป็นแรงบันดาลใจให้เขายอมเปลี่ยนแปลงความเห็นแก่ตัว ความยโส และกลายเป็นคนที่มีนิสัยดีกว่านี้ แต่ว่า... มันยังมีเรื่องราวต่อจากนี้อีกเยอะน่ะสิ.....

บาย .............................................บ้าย^^ เม้น ด้วยน๊า


edit @ 2007/04/25 14:52:50


edit @ 2007/04/25 14:54:45

Comment

Comment:

Tweet


สวัสดีค่ะขอบคุณนะคะที่ไปเยี่ยมบลอค บลอคน่ารัดดี
หนังเรื่องนี้เราก็อยากดูแต่ไม่มีโอกาสซักที
#3 by I Love Minmin Forever At 2007-05-26 22:55,
เจ้ๆๆๆๆ ไม่เม้นเราเลยอ่าาาาาา ใจร้ายยยยยยยยย มาเม้นหั้ยเราด้วย ไม่งั้นไม่มาเม้นให้
#2 by รีวาซ่าบ้า_Y (202.8.84.29) At 2007-04-25 16:16,
ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ..
ตอนดูครั้งแรกน้ำตา(เกือบ)ไหล..
ฮยอนบินหล่อโฮกกกก นางเอกก็น่ารัก
#1 by H@rUkO.o* At 2007-04-25 15:07,